Nguyễn Xuân Phúc » Pháp luật - Xã hội » Cảnh sát hình sự tìm nhiều tài sản giá trị cho du khách Nhật

(Xã hội) - Sau khi nhận được thông tin một du khách người Nhật đánh rơi một chiếc ví da bên trong có nhiều tài sản giá trị, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tìm lại chiếc ví cho du khách này.

Ngày 16/6, một cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh này vừa tổ chức trao trả tài sản cho một du khách người Nhật.

Theo thông tin công an cung cấp, ngày 13/6, khi đi trên xe taxi do một người tên Trần cầm lái, ông Hidenori Ushio (quốc tịch Nhật Bản) có đánh rơi một chiếc ví da bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Canh sat hinh su tim nhieu tai san gia tri cho du khach Nhat hinh anh 1

 Cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế trao trả lại tải sản cho du khách người Nhật. (Ảnh: CACC)

Nhận được tin báo về việc mất tài sản, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế nhanh chóng bắt tay xác minh vụ việc.

Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã yêu cầu anh Trần đưa xe taxi đến kiểm tra thì phát hiện bên trong, dưới gần ghế phụ xe taxi có một ví da màu đen, bên trong có khoảng 1 triệu đồng tiền mặt, 435USD, 6.000 yên Nhật và 7 thẻ tín dụng mang tên ông Hidenori Ushio và một số giấy tờ quan trọng khác.

Sau đó, anh Trần đã giao nộp toàn bộ số tài sản và các giấy tờ cho cơ quan Công an để trả lại cho du khách. Nhận lại tài sản, ông Hidenori Ushio rất cảm động và khen ngợi tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế.

(Theo VTC News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: