Nguyễn Xuân Phúc » Pháp luật - Xã hội » Bất ngờ Facebook tại Việt Nam bị lỗi

(Xã hội) - Theo phản ánh của nhiều người dùng Việt Nam, mạng xã hội Facebook không hiển thị được các bài viết mới (new feeds) trong vài giờ vừa qua.

fb

Cụ thể từ khoảng 11h30 trưa nay 18-11, Facebook đã không hiển thị được các bài viết mới trên trang chủ của người dùng mạng xã hội này.

Theo phản ánh của nhiều người dùng, thông báo hiển thị lỗi xuất hiện khi họ truy cập Facebook thông qua trình duyệt trên máy tính lẫn điện thoại di động. Dù liên tục thực hiện thao tác làm mới (F5) nhưng tình trạng bị lỗi vẫn không thay đổi.

Riêng ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh, dù không hiển thị thông báo lỗi nhưng cũng chỉ tải lại những bài viết đã có trước đó, chứ không có các bài viết mới.

screen-shot-2018-11-18-at-113915-154251908097452278850

Tuy nhiên, ứng dụng chat Messenger lại vẫn hoạt động bình thường. Người dùng vẫn liên lạc được với nhau mà không bị gián đoạn như Facebook.

Theo thống kê từ trang mạng DownDetector, Facebook đang gặp sự cố ở nhiều nơi trên toàn cầu. Số lượng người dùng phản ánh sự cố Facebook nhiều nhất vào khoảng gần 12 giờ.

Nhiều trang công nghệ trên thế giới cũng cho biết Facebook đang chập chờn, một số nơi còn khẳng định Facebook đang bị “sập mạng”.

(Theo Tuổi Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: