Nguyễn Xuân Phúc » Thế giới » Người tình tin đồn của ông Putin xuất hiện cùng hai bé trai

(Thế giới) - Người tình tin đồn lâu năm của Tổng thống Nga Putin trong một sự kiện gần đây tay đeo nhẫn cưới xuất hiện cùng hai bé trai nghi ngờ là con của cô.

Người tình tin đồn của ông Putin xuất hiện cùng hai bé trai

Người tình tin đồn của ông Putin xuất hiện cùng hai bé trai

Trong một sự kiện công khai gần đây, cô Alina Kabaeva – cựu vận động viên thể dục dụng cụ người Nga lâu nay được đồn thổi là người tình bí mật của Tổng thống Vladimir Putin – đã khiến cánh truyền thông xôn xao khi xuất hiện bên cạnh hai bé trai, dấy lên nghi ngờ liệu rằng đây có phải con chung giữa hai người.

Cô Alina Kabaeva cùng hai bé trai bị giới truyền thông chụp ảnh khi đi xem một buổi trình diễn trượt băng nghệ thuật ở Moskva.

Theo nhật báo Dailymail của Anh, một người có mặt tại sự kiện ở sân vận động Megasport cho biết đã nhìn thấy cô Kabaeva đeo một chiếc nhẫn cưới và luôn cố giấu nó khỏi tầm chụp của ống kính.

Trong bản tin của tạp chí thời trang Cosmopolita (Nga) có viết: “Những vị khách tại sự kiện không chỉ ấn tượng với cơ thể rắn chắc của người phụ nữ xinh đẹp này mà còn trầm trồ khi thấy chiếc nhẫn trên tay cô”.

Người tình tin đồn của ông Putin xuất hiện cùng hai bé trai - Ảnh 1.

Tổng thống Putin và Alina Kabaeva trong buổi gặp mặt đoàn Nga tham dự Olympic 2004.

Từ khi dính tin đồn có mối quan hệ thân mật với Tổng thống Nga trong gần 10 năm, cô Kabaeva luôn phủ nhận trong khi nhà lãnh đạo Nga thì hầu như không nhắc đến cuộc sống cá nhân kể từ sau khi li dị người vợ đầu Lyudmila 3 năm trước.

Hồi năm 2005, cũng có nghi ngờ quanh việc cô Kabaeva mang bầu con của Tổng thống sau khi có ảnh chụp hình dáng không mấy thon thả của cô. Hiện Điện Kremlin từ chối bình luận về sự việc lần này.

(Theo Báo tin tức)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: